CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION

CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION

Đối tác của chúng tôi
Video

Công ty TNHH Lets Việt Corporation một chặng đường hình thành và phát triển

Công ty TNHH Lets Việt Corporation một chặng đường hình thành và phát triển

 

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển từ cơ sở sản xuất nhỏ được nâng cấp và mở rộng nay thành Công ty TNHH Lets Việt Corporation từ khi thành lập cho đến nay công ty đã có những bước phát triển không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã, mở rộng thị trường và đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh. Công ty TNHH Lets Việt Corporation được thành lập theo quyết định số 0315564384 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố thành phố Hồ Chí Minh cấp hoạt động trên các lĩnh vực:

  • Nông sản thực phẩm.
  • Nuôi trồng dược liệu.
  • Thiết kế thi công xây dựng.
  • Tổ chức sự kiện và du lịch.
  • Dịch vụ kho bãi và vận tải hàng hóa.
  • Quảng cáo truyền thông

Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động và ham học hỏi, cùng với đó là sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tạo nên môi trường làm việc lý tưởng, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và khả năng cạnh tranh trong các lĩnh vực kinh doanh của công ty.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty đa ngành, hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau lấy nông sản thực phẩm mà cụ thể là sản xuất các mặt hàng cà phê, ca cao ngũ cốc và nuôi trồng dược liệu làm trọng tâm trong phát triển.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản, cốt lõi để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" là triết lý cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Chúng tôi xem mỗi khách hàng là người bạn tin cậy hợp tác cùng phát triển.

Phương châm

Uy tín làm nên thương hiệu – Chất lượng tạo dựng niềm tin.


Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong tiến trình phát triển.

- Xây dựng những loại hình dịch vụ đa dạng, kiến thiết không gian nhà ở, nhà phố mang phong cách hiện đại trên cơ sở kế thừa các giá trị truyền thống của dân tộc.

 

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin 
liên hệ:
Công ty TNHH Lets Việt Corpration
Địa chỉ: Số 02 đường TA 22 Phường Thới An, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0902.93.08.93
Email: 
letsvietcorp@gmail.com - Website: www.letsvietcorp.com 

CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION

CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION

CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION
Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED