Lets Việt Coffee tinh hoa từ đất Việt

Công ty TNHH Lets Việt Coffee hương vị nguyên bản của Cà phê Việt Nam

Đối tác của chúng tôi
Video

Lets Việt Coffee hương vị nguyên bản của Cà phê Việt Nam

Lets Việt Coffee hương vị nguyên bản của Cà phê Việt Nam

Đã từ rất lâu rồi, cà phê không còn đơn thuần chỉ là cà phê nữa!

Cà phê không chỉ là thức uống mà còn là văn hóa, cà phê có mặt khắp nơi, từ quán cóc bên đường đến nhà hàng sang trọng, bất kể sáng sớm hay chiều tối, đã trở thành một nét văn hóa rất riêng, nơi lắng đọng của những cảm xúc sâu thẳm, nơi của những cảm hứng bất tận và cũng là nơi khởi nguồn cho mọi tư duy đột phá.

Với nhiều năm ấp ủ đam mê, trăn trở cùng khát khao tạo nên một phong cách  mới, trải nghiệm mới, là làm sao để có được một ly cà phê vừa nhanh chóng, tiện lợi, an toàn  mà vẫn giữ lại hương vị nguyên bản của Cà phê Việt Nam. Trong những năm qua Lets Việt coffee đã cho ra thị trường nhiều sản phẩm có chất lượng cao giá thành phù hợp nhằm phục vụ tốt hơn với nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

 

Những sản phẩm làm ra, những chuyến hàng được chuyển đến các nhà máy các khu công nghiệp, và đưa ra thị trường là cả một quá trình đầy cố gắng và nổ lực để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất. Đó là sự hòa quyện giữa các giá trị truyền thống với nét đẹp hiện đại trong từng sản phẩm, và là nơi chứa đựng nhiều câu chuyện đẹp trong suốt quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của thương hiệu mang tên Lets Việt coffee.

Công ty TNHH Lets Việt Coffee hương vị nguyên bản của Cà phê Việt Nam

CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION

CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION
Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED