CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION

CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION

Đối tác của chúng tôi
Video
Nông sản thực phẩm
Mọi thắc mắc liên hệ hotline: 0902.93.08.93
Liên hệ tư vấn
Thông tin chi tiết

Trong bối cảnh thế giới đang bước vào cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, thương mại điện tử hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều quốc gia vì những đóng góp lớn cho tăng trưởng nền kinh tế.

Cùng với xu thế phát triển công nghệ trên thế giới, thương mại điện tử ở Việt Nam đang từng bước hình thành, tăng trưởng mạnh mẽ, và giữ vai trò ngày càng quan trọng trong phân phối hàng hóa.

So với các hoạt động thương mại truyền thống, thương mại điện tử có một số điểm khác biệt cơ bản sau:

Các bên tiến hành giao dịch trong thương mại điện tử không tiếp xúc trực tiếp với nhau và không đòi hỏi phải biết nhau từ trước

Các giao dịch thương mại truyền thống được thực hiện với sự tồn tại của khái niệm biên giới quốc gia, còn thương mại điện tử được thực hiện trong một thị trường không có biên giới (thị trường thống nhất toàn cầu).

Nhận thấy được sự tiện lợi và nhanh chóng mang lại hiệu quả kinh tế cao trong tháng 6 năm 2021 Công ty TNHH Lets Việt Corporation đã chính thức mở bán sản phẩm trên hai kênh thương mại điện tử uy tín nhất hiện nay là Shopee và Lazada.

Với triết lý kinh doanh là lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động cùng sự ứng dụng và đi vào hoạt động trên thương mại điện tử hi vọng chúng tôi sẽ đáp đứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.    

CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION

CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION

CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION
Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED