CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION

CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION

Đối tác của chúng tôi
Video
Nông sản thực phẩm

Siêu thị Mini 0 đồng giữa xóm nghèo Sài Gòn

Mọi thắc mắc liên hệ hotline: 0902.93.08.93
Liên hệ tư vấn
Thông tin chi tiết

Sáng 27-6, nhiều người dân được phát phiếu chia theo khung giờ của từng ngày để đến mua sắm tại siêu thị 0 đồng tại Nhà văn hóa Thể thao Hiệp Bình Phước. Những tờ phiếu được phát sẵn ghi rõ thời gian đến mua sắm, chia lượt để đảm bảo giãn cách và hạn chế tập trung đông người.

 

Với một chút món quà nhỏ, hy vọng chương trình sẽ hỗ trợ được cho người dân qua cơn khó khăn. Hơn 60 mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm... được đặt tươm tất trên kệ ở Nhà văn hóa Thể thao Hiệp Bình Phước cho người dân nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 thoải mái chọn lựa.

Lần đầu tiên đi siêu thị, bà Huỳnh Kim Phúc chia sẻ: "Bình thường tôi chạy xe ôm kiếm tiền nuôi cháu, giờ bọn nhỏ nghỉ học nên không chở ai, thất nghiệp ở không, nhà còn gì ăn nấy. Nay được các cô chú cho phiếu đi chợ tôi vui lắm. Trước giờ đã được đi siêu thị bao giờ đâu, giờ được thoải mái thích gì lựa nấy”

Bà con lựa chọn những sản phẩm cần thiết cho gia đình

Đây là hoạt động đầu tiên nằm trong chuỗi hoạt động Vòng tay Việt, được thực hiện dưới sự phối hợp tổ chức của Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) và Sở Công thương TP.HCM, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM (YEAC), Hội Nữ doanh nhân TP.HCM (Hawee)… Công ty TNHH Lets Việt Corporation vinh dự là một trong những đơn vị đồng hành, tham gia cùng chương trình với sản phẩm Lets Việt Coffee để phục vụ bà con.

Khi đến mua sắm, người dân sẽ mua những thứ mình cần và thoải mái chọn lựa. Mô hình siêu thị mini 0 đồng dự kiến kéo dài từ nay đến ngày 4-7.

Sự ý nghĩa và thiết thực của mô hình chương trình đã được nhiều cơ quan báo đài đưa tin để lan tỏa đến các doanh nghiệp các đơn vị đồng hành để tất cả cùng góp sức nối dài vòng tay Việt.

Nguồn tổng hợp: 

https://tuoitre.vn/nguoi-ngheo-tay-xach-nach-mang-di-sieu-thi-mini-0-dong-20210627144234734.htm?fbclid=IwAR3ZUbAV27iyH79H_CP5Ze_caW_QgWYItX-2V7W_weGk5lxvabayAnp9qs4

https://dantri.com.vn/xa-hoi/sieu-thi-0-dong-moc-len-giua-xom-ngheo-sai-gon-dan-phan-khoi-di-mua-sam-20210627114845766.htm?fbclid=IwAR26HAHi-fk5WwEsuTM4jCbSIx3sfL-nJYuSo1djT6BNaaHUi3_dbNkWQdo

https://zingnews.vn/nguoi-phu-nu-ngheo-bat-khoc-khi-den-sieu-thi-0-dong-o-tphcm-post1232154.html

http://congan.com.vn/doi-song/nguoi-ngheo-tay-xach-nach-mang-tui-di-sieu-thi-mini-0-dong-o-sai-gon_115149.html

https://congthuong.vn/tp-ho-chi-minh-gian-hang-0-dong-sieu-thi-mini-0-dong-ho-tro-nguoi-dan-bi-anh-huong-dich-covid-19-159671.html

https://thuongtruong.com.vn/news/nhan-rong-mo-hinh-sieu-thi-0-dong-tai-tp-ho-chi-minh-58775.html

CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION

CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION

CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION
Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED