CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION

CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION

Đối tác của chúng tôi
Video
Sự kiện và du lịch
Mọi thắc mắc liên hệ hotline: 0902.93.08.93
Liên hệ tư vấn
Thông tin chi tiết

Việc tổ chức quốc tế thiếu nhi, đêm Hội trăng rằm cho bé không chỉ đem lại những kỉ niệm đáng nhớ và niềm vui cho các con, qua các hoạt động ý nghĩa và thiết thực đó, người lớn có thể giáo dục cho con nhiều điều bổ ích. Đây cũng là dịp đặc biệt để người lớn và cả xã hội thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương và bảo vệ cho thế hệ tương lai của đất nước. Lets Việt corporation là đơn vị nhiều năm tổ chức các sự kiện cho trẻ em, vì thế hiểu rất rõ tâm lí các bé mong muốn điều gì. Ngày quốc tế thiếu nhi được các bé coi là ngày của riêng mình muốn bố mẹ, người lớn tổ chức cho mình một buổi lễ thật vui với nhiều bạn nhỏ, được xem các tiết mục văn nghệ múa hát,và đặc biệt là được người lớn chiều chuộng và tặng những món quà bé yêu thích.

  1. Quy mô tổ chức

Việt đầu tiên để bạn có thể triển khai tổ chức sự kiện tết thiếu nhi đó là phải xác định được quy mô tổ chức. Quy mô được căn cứ trên số lượng trẻ tham gia, ngân sách tài chính và mong muốn của khách hàng trong sự kiện.
Khi xác định được số lượng, ngân sách và mong muốn của khách hàng, điều tiếp theo là bạn nên xác định các yếu tố khởi tạo sự kiện như: ý tưởng, địa điểm, thời gian, mục đích tổ chức, các hoạt động vui chơi, giải trí.

  1. Địa điểm 

Có rất nhiều địa điểm phù hợp để bạn có thể lựa chọn như: trường học, khu vui chơi trẻ em chuyên nghiệp, các điểm vui chơi công cộng, nhà hàng, văn phòng công ty (nếu đủ lớn)…Người tổ chức nên dựa vào quy mô để lựa chọn địa điểm phù hợp.

3. Thời gian tổ chức

Sau khi xác định được địa điểm tổ chức, thì xác định thời gian cũng là một phần quan trọng trong việc tổ chức. Phần lớn các doanh nghiệp đều mong muốn tổ chức vào đúng ngày và gần ngày lễ nhất và sẽ tuyệt hơn nếu là ngày nghỉ vào cuối tuần.  Tuy nhiên,  vào những ngày này việc đặt lịch các dịch vụ sẽ trở nên hết sức khó khăn và đắt đỏ. Hãy xác định thời gian và kế hoạch tổ chức thật sớm để tiết kiệm chi phí tổ chức.

  1. Hoạt động vui chơi, giải trí cho trẻ

Bạn phải luôn nhớ 1 điều, đó là hoạt động này dành cho các bé vì vậy mọi sự lựa chọn các hoạt động vui chơi đều phải vì các bé và cho các bé. Người lớn ở đây đóng vai trò thứ yếu, hỗ trợ chương trình giữ bé và khuyến khích bé tham gia vào các hoạt động vui chơi. Có rất nhiều hoạt động cho bạn lựa chọn như: chú hề, xiếc thú, ảo thuật, nhào lộn, ca múa nhạc, trò chơi vận động,…Để tăng thêm sự hưng phấn, bạn nên chịu khó tìm hiểu những hoạt động thật thú vị và gây được sự chú ý, khiến cho các bé chỉ có thể mắt chữ O, miệng chữ A nhìn chăm chăm mà không nói được lời nào. Như vậy là bạn đã thành công đến 90%.

(Bé tập cảnh sát phòng cháy chữa cháy và nhà nghiên cứu khoa học)

  1. Quà tặng

Kết thúc sự kiện luôn là những món quà tặng cho các bé và gia đình nhân dịp tết thiếu nhi 1/6. Bạn có thể lựa chọn các món quà khác nhau về lứa tuổi, giới tính hoặc đơn giản là dụng cụ học tập, sách giáo dục dành cho cả gia đình ngâm cứu và trao đổi…

  1. Quản lí rủi ro

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi lập một kế hoạch tổ chức sự kiện cho các bé thiếu nhi. Vì đối tượng khách tham gia sự kiện chủ yếu là trẻ em nên mọi sự an toàn là trên hết.
Trong giai đoạn setup sự kiện, cần lưu ý lập hành lang an toàn cho những khu vực đang chuẩn bị, đảm bảo hệ thống biển cảnh cáo, các thiết bị an ninh được trang bị đầy đủ.
Trong quá trình diễn ra sự kiện, có một số khu vực như khu vực kỹ thuật điện, hồ sâu, xung quanh sân khấu… cần ưu tiên cắt cử bảo vệ hay những helper phụ làm event đứng kiểm soát, nhắc nhở không cho trẻ em lại gần.
Bên cạnh đó, các nhà tổ chức sự kiện cần chuẩn bị những phương án dự phòng như tủ thuốc cá nhân cho event của mình, vì trẻ con thì luôn hiếu động.

 

CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION

CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION

CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION
Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED