CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION

CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION

Đối tác của chúng tôi
Video
Thiết kế thi công xây dựng
Mọi thắc mắc liên hệ hotline: 0902.93.08.93
Liên hệ tư vấn
Thông tin chi tiết

Lựa chọn phù hợp cho không gian của bạn 

Đầu tiên là theo lối kiến trúc mái thái, thông thường khi nhắc đến mái thái thì mọi người đều nghĩ ngay đến những ngôi nhà cấp 4 hay những căn biệt thụ, mà ít ai nghĩ đến việc nhà phố cũng có thiết kế mái thái, nhưng ngày nay thì việc những căn nhà ở phố được thiết kế mái thái là điều rất bình thường, nó mang đến nét độc đáo và sự bức phá lạ mắt cho mọi người, tạo nên một làn sóng mới trong kiến trúc của đô thị. Với mẫu thiết kế này thì sẽ giúp tản nhiệt rất tốt bên dưới mái nhà, giúp cho việc thoát nước khi trời mưa cũng trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều, mà không bị ứ đọng và tạo ra hiện tượng thấm vào trần nhà gây ẩm mốc.

Thứ hai là kiến trúc mái bằng, đối với mẫu này thì có thể nói là mẫu thiết kế yêu thích trong mơ của nhiều người hiện nay. Bởi nó sở hữu lối kiến trúc có thiết kế đẹp và hiện đại, giá thành thi công cũng không tốn quá nhiều chi phí, chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền nho nhỏ là bạn đã có thể xây dựng được loại mẫu thiết kế sang trọng và đầy hiện đại này. Đặc điểm nổi bật của mẫu thiết kế này là bạn có thể tạo nên một sân thượng bên trên và tận dụng nó làm nơi phơi đồ cho ngôi nhà của mình.

Thứ ba đó là mẫu thiết kế nhà phố lệch tầng, đây là một trong những bức phá mới nhất hiện nay đối với các mẫu thiết kế của nhà phố, đem lại cho bạn một căn nhà có độ thẩm mỹ cao và mới mẻ lạ mắt. Đặc điểm của mẫu thiết kế này đó chính là giúp tạo nên không gian sống sang trọng thông thoáng do kết cấu lệch sàn ở giữa các phòng với nhau. mẫu này thường được dùng cho những ngôi nhà nhỏ hẹp bị hạn chế về không gian.

Mẫu thiết kế xây dựng nhà phố chứa những ưu điểm gì ?

Khi bạn xây nhà ở phố thì sẽ có giá trị cao hơn so với việc bạn xây dựng ở những khu vực nông thôn, hay trong các con hẻm nhỏ ít người qua lại.

Khi bạn xây dựng những ngôi nhà nằm ngoài phố thì ngôi nhà ấy của bạn có một mặt tiền rất tốt, nó mang lại sự thuận lợi cho việc bạn muốn kinh doanh hay buôn bán một thứ gì đấy. Hoặc bạn cũng rất dễ cho người khác thuê lại để làm nơi kinh doanh buôn bán hay đặt văn phòng.

Trong quá trình xây dựng cũng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí cho việc vận chuyển vật liệu xây dựng tới, do ngôi nhà bạn đang xây dựng nó nằm ngoài mặt tiền với con đường rộng lớn nên xe chở vật liệu sẽ dễ dàng di chuyển đến vị trí của bạn mà không gặp chút khó khăn nào, từ đấy cũng không cần phải có sự trợ giúp hay phải tìm cách khác làm phát sinh thêm chi phí.

Khu vực sống của bạn thuận lợi cho việc giao thông và cũng gần những nơi cần thiết khác như trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm mua sắm hay các quán ăn,…

Đây là một số ưu điểm của việc bạn chọn xây dựng nhà ở ngoài phố, ngoài ra thì nó còn có rất nhiều ưu điểm khác, để hiểu rõ chi tiết xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Lets Việt Corporation để được tư vẫn giải đáp các thắc mắc để bạn có thể tìm được cho mình một căn nhà với thiết kế đẹp mà mình ưng ý nhất.

CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION

CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION

CÔNG TY TNHH LETS VIỆT CORPORATION
Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED